Máy Mới  Sản phẩm 47

ACCURPRESS

Ngành gia công kim loại tấm đang phải đối mặt với nhiều thách thức: kiểm soát chi phí sản xuất ở mức thấp nhất mà chất lượng sản phẩm ngày càng yêu cầu cao hơn. Đồng thời đáp ứng được việc thay đổi ngày càng nhiều về hình dạng, kích thước và quy mô sản phẩm đòi hỏi mức độ linh hoạt cao hơn bao giờ hết. Các công ty muốn duy trì tính lợi thế cạnh tranh phải có giải pháp mới gia công nhanh hơn, độ chính xác cao, khả năng tự động hóa cao và mức giá đầu tư hợp lý.

Với mục tiêu “Luôn đi cùng thành công của khách hàngT.A.T tự hào giới thiệu giải pháp gia công tấm đến từ Canada của Accurpress thương hiệu máy chấn hàng đầu của thị trường Bắc Mỹ thỏa mãn tất cả yêu cầu trên.

1. TẠI SAO CHỌN ACCURPRESS?

Accupress được thành lập năm 1973 bởi Ted Hilton tại CANADA. Accurpress đã duy trì vị trí hàng đầu trong việc cung cấp máy chấn tôn, cắt tôn tại khu vực Bắc Mỹ trong hơn 20 năm qua. Đến nay Accurpress đã lắp đặt hơn 25,000 thiết bị ở các cửa hàng bán kim loại tấm và các nhà máy chuyên gia công kim loại tấm chính xác.

Ted Hilton nhà sáng lập Accupress

Accurpress cung cấp thiết bị có chất lượng cao với giá cả hợp lý, mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng lớn. Các sản phẩm của Accurpress luôn ít bảo trì hơn và hoạt động bền bỉ hơn so với bất kỳ các hãng nào khác.

Khung sườn, hệ thống thủy lực, điều khiển CNC, và hệ thống điện là hoàn hảo. Mang lại hiệu suất làm việc cao, ít bảo trì và thời gian dừng tối thiểu vượt ngoài mong đợi.

Tất cả máy chấn CNC Accurpress, Máy Đột CNC Servo Accurmax và Máy cắt Accurshear được chế tạo từ các thành phần đạt chuẩn quốc tế và được kiểm tra tỷ mỉ theo tiêu chuẩn cao nhất.

 

Hệ thống máy gia công kim loại tấm cúa Accurpress

Accurpress đáp ứng tất cả những gì bạn cần. Dòng Máy chấn CNC Accurpress có các dòng máy từ 25 tấn đến 3.500 tấn, máy cắt tôn CNC Accurshear có các dòng cắt được chiều dày từ 2mm đến 30mm, máy Đột CNC Servo AccurMax chấn được khổ tôn 1500mm hoặc 2000mm.

Accupress chuyên nghiên cứu sản xuất, công nghệ chấn, cắt, đột, dao cụ và phụ tùng chất lượng cao. Kỹ sư Accupress sẵn sàng đưa ra giải pháp hệ thống gia công thông minh “robotic cells” vừa linh hoạt và tự động hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu riêng biệt của người dùng.  

Dây chuyền gia công kim loại tấm của Accurpress

Accurpress cung cấp những giải pháp an toàn phù hợp sự đa dạng của tất cả ứng dụng tạo hình và cắt.

Accurpress được bán thông qua các đại lý máy công cụ hàng đầu, vì vậy bạn nhận được sản phẩm tuyệt vời kết hợp với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ nhanh chóng, hiệu quả.

Đổi mới công nghệ và chi phí hợp lý là những mục tiêu Accurpress luôn hướng tới giúp khách hàng của mình luôn có những sản phẩm chất lượng, hiệu xuất sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu.

Các kỹ sư của Accurpress cũng liên tục cải tiến mẫu mã thiết kế và phát triển các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng.

Robot lắp ráp máy tự động

Với mục tiêu “Luôn đi cùng thành công của khách hàngT.A.T chúng tôi rất sẵn lòng chia sẽ giải pháp tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với 1800-6118 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Hộp thư góp ý