Máy Mới  Sản phẩm 9

Máy Qua Sử Dụng  Sản phẩm 34

AIDA

AIDA – MÁY DẬP CÔNG NGHIỆP

Nhật Bản được xem là cái nôi phát triển ngành công nghiệp 4.0 nổi tiếng thế giới. Đây cũng là quốc gia có thương hiệu sản xuất lớn như Komatsu, Yaskawa, Toyota, Suzuki,... Đặc biệt, Aida thương hiệu đầu tiên trên thế giới thực hiện thành công việc đồng bộ các máy cấp liệu. Các sản phẩm của Aida thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng, hệ thống được tối ưu hóa.

Máy dập Aida thực sự là sản phẩm đặc biệt chất lượng sử dụng lực dập để làm biến dạng phôi tấm theo biên dạng định sẵn của khuôn với độ chính xác và tốc độ làm việc nhanh, gia tăng năng suất sản xuất.

Các dòng máy dập thân C của Aida có cấu trúc khung cứng vững cao nhất làm triệt tiêu sự biến dạng và độ lệch khung xảy ra trong suốt quá trình dập. Mạch điều khiển đa chức năng độc nhất với màn hình cảm ứng lớn tích hợp với bảng điều khiển giúp cho việc vận hành máy dễ dàng hơn, các chức năng điều khiển đều hiển thị trên bảng điều khiển. Đặc biệt là 2 dòng máy:

  • Máy dập Aida dòng NC1-E: Bộ điều khiển đa chức năng (MPC), bộ phận bảo vệ quá tải thủy lực của AIDA (Holp) tự động thiết lập và kích hoạt ngay lập tức, bảo vệ máy dập và khuôn khi xảy ra quá tải.
  • Máy dập Aida dòng NC2-E: Kết cấu thân C cứng vững kết hợp cấu trúc bánh răng quay ngược có khả năng chịu được tải lệch tâm lớn, xử lý lỗi linh hoạt do đó giảm thiểu độ khe hở tổng thể và điểm gãy tốt hơn. Nhờ đó NC2-E có tuổi thọ của khuôn dập cao hơn, giảm thiểu tiếng ồn và độ rung động của máy khi hoạt động.

Ngoài ra, Aida còn có nhiều seri máy gia công khác nhau đa dạng về mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn với mô hình sản xuất kinh doanh của mình như Seri PMX,  Seri SMX, Seri UL, Seri S1, Seri UMX... Tất cả máy cnc do Aida sản xuất đều đảm bảo về chất lượng, tốc độ làm việc mạnh mẽ, độ chính xác cao khi gia công.

20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy công cụ và phụ tùng kỹ thuật, Công ty cổ phần thiết bị TAT mang đến cho quý khách hàng giải pháp gia công chất lượng cao, dịch vụ uy tín. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm được đào tạo ở nhiều quốc gia có nền khoa học tiến tiến tự tin khắc phục mọi tình huống mà quý khách hàng doanh nghiệp gặp phải 24/7, mang lại niềm tin và sự yên tâm tuyệt đối cho đối tác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800-6118 để được hỗ trợ nhanh chóng.


Hộp thư góp ý