Chính sách bảo hành, bảo trì

Để khách hàng luôn an tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm TATMachinery cung cấp, chúng tôi có chính sách bảo hành và bảo trì phù hợp đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ trục trặc hoặc lỗi do người sử dụng, nhà sản xuất...Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của TATMachinery theo thông tin bên dưới để được trợ giúp.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ:

1. Đối với máy đã qua sử dụng

Bảo hành trong thời gian 03 tháng đối với phần điện điều khiển kể từ ngày giao hàng / nghiệm thu.

2. Đối với máy mới

Bảo hành trong thời gian 12 tháng (24 tháng cho hệ điều khiển tùy theo loại máy) kể từ ngày nhận hàng và nghiệm thu hoặc theo chính sách của nhà sản xuất theo hợp đồng.

II. CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI 

Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chi phí liên quan đến thay thế sẽ do TATMachinery chịu trách nhiệm.

Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của TATMachinery sẽ có mặt để xử lý đối với những công ty trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và trong vòng 48h đối với doanh nghiệp ngoài phạm vi Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Quy trình bảo hành, bảo trì tại TAT

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa của TATMachinery được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm, trong lĩnh vực máy CNC và TATMachinery luôn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Hyundai Wia, Semmens, Aida, Shibuya, HK Laser, Komatsu…, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, các thiết bị đo kiểm, sửa chữa chuyên dụng.

Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị)….Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa TATMachinery và khách hàng.

III. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  • Máy còn trong thời gian bảo hành.
  • Số sê-ri và tem bảo hành phải còn nguyên vẹn trên máy.
  • Máy phải được vận hành theo đúng các điều kiện của Bên Bán hoặc của nhà sản xuất.

Đối với các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, để ưu tiên đưa máy vào hoạt động nhanh nhất, tùy theo tình trạng thực tế, Công ty TAT sẽ xem xét việc thay thế hay sửa chữa.

IV. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Máy đã hết thời gian bảo hành.

2. Máy bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn, cháy nổ,…..hoặc các sự kiện bất khả kháng khác.

3. Máy bị va chạm mạnh, rơi, chập điện, có côn trùng chui vào máy / tủ điện gây hư hỏng, bị rỉ sét, bị phá hoại… gọi chung là bị hư hỏng do các tác nhân bên ngoài gây ra.

4. Máy bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng.

5. Máy bị hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng, do sử dụng sai công năng và chức năng của máy, do lắp đặt và vận hành không đúng thông số kỹ thuật và quy định tại Mục 1 nêu trên.

6. Máy đã bị Bên Mua hoặc một đơn vị thứ 3 sửa chữa, thay thế phụ tùng của máy, hoặc di dời sang vị trí khác so với vị trí ban đầu.

Quy trình đăng ký dịch vụ bảo hành, bảo trì

V. TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Quý khách hàng liên hệ đến TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị TAT.

- Địa chỉ: Lô B6, Đường K1, Khu Công Nghiệp Cát Lái II, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam.

- Hotline: 1800 6118

- Điện thoại: 0909 898 443 - (+84.28) 7777 6118

Hộp thư góp ý