Chính sách bảo hành, bảo trì

Để khách hàng luôn an tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm TATMachinery cung cấp. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ trục trặc hoặc lỗi do người sử dụng, nhà sản xuất khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của của TATMachinery để được trợ giúp 1800 6118.

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ:

1. Đối với máy đã qua sử dụng

Bảo hành trong thời gian 03 tháng đối với phần điện điều khiển kể từ ngày giao hàng

2. Đối với máy mới

Bảo hành trong thời gian 12 tháng (24 tháng cho hệ điều khiển tùy theo loại máy) kể từ ngày nhận hàng và nghiệm thu hoặc theo chính sách của nhà sản xuất theo hợp đồng.

II. CAM KẾT BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI 

Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của bên mua về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chi phí liên quan đến thay thế sẽ do TATMachinery chịu trách nhiệm.

Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo, nhân viên kỹ thuật của TATMachinery sẽ có mặt để xử lý đối với những công ty trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và trong vòng 48h đối với doanh nghiệp ngoài phạm vi Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Quy trình bảo hành, bảo trì tại TAT

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa của TATMachinery được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm, trong lĩnh vực máy cnc và TATMachinery luôn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới như Hyundai Wia, Semmens, Aida, Komatsu…, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, các thiết bị đo kiểm, sửa chữa chuyên dụng.

1/ Bảo hành:

Điều khoản bảo hành sản phẩm tại TATMachinery như sau:

Điều 1. Nguyên tắc bảo hành: Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hư hỏng, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Điều 2. Sản phẩm được bảo hành: Sản phẩm, thiết bị, phụ kiện đi kèm, các thiết bị ngoại vi,... do khách hàng mua của Công ty cổ phần thiết bị TAT (gọi tắt là TATMachinery)

Điều 3. Quy định bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Trong thời gian bảo hành, thiết bị phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, sẽ được bảo hành miễn phí trên toàn quốc.
 • Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

Điều 4. Các trường hợp không được bảo hành:

 • Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành không còn nguyên vẹn
 • Các lỗi do sử dụng thiết bị không đúng theo hướng dẫn sử dụng. Sử dụng phụ kiện không đúng chủng loại hoặc không phải của nhà sản xuất cung cấp.
 • Các linh phụ kiện không còn nguyên vẹn.
 • Các lỗi do nâng cấp và mở rộng chức năng của các dịch vụ không được ủy quyền của TATMachinery.
 • Thiết bị đã điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc khả năng hoạt động mà không được TATMachinery đồng ý bằng văn bản.
 • Các lỗi ảnh hưởng đến hình dạng của thiết bị.
 • Các lỗi do tự ý thay đổi phần mềm của thiết bị.
 • Trường hợp có sai sót thông tin trên sản phẩm và phiếu bảo hành, TATMachinery sẽ kiểm tra trên dữ liệu gốc để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

2/ Bảo trì:

Bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị)….Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa TATMachinery và khách hàng.

Quy trình đăng ký dịch vụ bảo hành, bảo trì

III. TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Quý khách hàng liên hệ đến TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của Công ty cổ phần thiết bị TAT.

- Lô B6, Đường K1, Khu Công Nghiệp Cát Lái II, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM, Việt Nam.

- ĐT: (+84.28) 7777 6118

- Hotline: 1800 6118

Hộp thư góp ý