Chính sách giải quyết khiếu nại

Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) của TATMachinery có trách nhiệm tư vấn hướng dẫn giải quyết khiếu nại, lắng nghe ý kiến góp ý….nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất tới tất cả Khách hàng.

TATMachinery luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của Khách hàng liên quan đến các giao dịch đã được thực hiện.

1. Quy trình xử lý khiếu nại

Khi có bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra liên quan đến hợp đồng giao nhận – mua bán, Quý khách hàng vui lòng thông báo đến TATMachinery trong thời gian sớm nhất.

Quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại về Sản phẩm mua tại TATMachinery, vui lòng thực hiện:

  • Gửi thư điện tử về nhân viên kinh doanh phụ trách theo email đã liên hệ và hoặc email: sales@tatmachinery.com, hoặc:
  • Gọi điện đến số Hotline 0915 210 869 hoặc 1800 6118

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại của TATMachinery sẽ liên hệ lại với Khách hàng để làm rõ về các yêu cầu, đồng thời xác nhận lại sự việc và sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 3 ngày làm việc từ khi tiếp nhận khiếu nại).

Bước 3: TATMachinery có quyền yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch mua bán sản phẩm để xác thực và làm rõ sự việc, từ đó có hướng giải quyết phù hợp..

Bước 4: Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua đàm phán, thương lượng.

Các bên bao gồm Khách hàng, TATMachinery có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn (nếu có).

Trong vòng 30 ngày, nếu việc đàm phán thương lượng không thành, các bên có thể đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Quy trình giải quyết khiếu nại tại TAT

2. Chính sách bồi thường

TATMachinery bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí mua hàng đối với các sản phẩm thiếu hoặc thỏa thuận bồi thường với các sản phẩm giao hàng sai yêu cầu hoặc theo hợp đồng ký kết với khách hàng.

TATMachinery luôn đề cao cách thức giải quyết hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp và sự tin tưởng của Khách hàng vào các sản phẩm mà TAMachinery cung cấp. TAMachinery cam kết sẽ giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại trên cơ sở khách quan, dựa trên thỏa thuận hợp đồng và quy định pháp luật.

Hộp thư góp ý