Quy định và hình thức thanh toán

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt được áp dụng toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển đối với các sản phẩm là dụng cụ và phụ tùng, dịch vụ, dầu cắt gọt…trị giá dưới 20.000.000 VNĐ (Hai triệu đồng chẵn).

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc liên hệ qua tổng đài 1800 6118. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm, phương thức vận chuyển và chi phí vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

Hình thức thanh toán

2. Phương thức thanh toán trước:

- Quý khách hàng thực hiện việc thanh toán 100% bằng chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng trước khi TATMachinery giao hàng đối với các sản phẩm trị giá trên 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng chẵn).

- Các hình thức thanh toán sau hoặc các hình thức bảo lãnh ngân hàng theo thỏa thuận của Hợp đồng với khách hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(a). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

- Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TAT

- Số tài khoản: 018.100.2128373

- Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Nam Sài Gòn.

Cách thức chuyển khoản

(b). Khách hàng thông báo cho TATMachinery (Điện thoại, Email, SMS, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng theo thời gian làm việc. 

(c). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, TATMachinery sẽ thông báo lại cho Khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng theo đơn hàng / hợp đồng đã được ký kết thời gian giao hàng với Quý khách hàng.

TATMachinery sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin.

Hộp thư góp ý