Các dịch vụ của chúng tôi

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Mỗi thiết bị đều có chức năng khác nhau nhằm mang lại hiệu suất cao cho cả dây chuyền sản xuất, và để mỗi thiết bị hay máy móc luôn duy trì được đầy đủ chức năng và hiệu suất, thì phải có sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận. Hiệu suất hoàn hảo chỉ có thể đạt được nếu tất cả các bộ phận được kết hợp chính xác với yêu cầu của từng dòng máy, thiết bị. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn phụ tùng chính hãng.

ENGINEERING SERVICES

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao, được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về gia công sản phẩm và sửa chửa kỹ thuật.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ MÁY CNC

Các chuyên viên dịch vụ T.A.T giàu kinh nghiệm sẽ luôn hiểu máy của bạn nhất và luôn cung cấp cho bạn gói bảo trì định kỳ tốt nhất. Lợi ích có thể thấy đó là: chuyên môn toàn diện của các chuyên viên dịch vụ T.A.T, kết hợp các phụ tùng chính hãng sẽ đảm bảo rằng máy móc hay dây chuyền sản suất của bạn luôn được duy trì trong tình trạng hoàn hảo nhất. Đơn giản chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn và tận hưởng niềm vui không lo hỏng máy đột xuất.

RETROFIT SERVICES

Ở T.A.T, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp, lên đời (retrofit) cho các loại máy phay, máy tiện, trung tâm gia công, máy phay giường, máy mài… bằng các hệ điều khiển từ những nhãn hãng nổi tiếng như Siemens, Mitsubishi…nhằm tối ưu hóa việc sản xuất với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy CNC chất lượng cao

Với phương châm “Không chỉ đơn thuần là kinh doanh ... chúng tôi đi cùng khách hàng”, dịch vụ TAT không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng hiệu quả, linh động yêu cầu khách hàng về máy móc, thời gian và chi phí.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CNC 24/7

Công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước từ việc sử dụng sức lao động thủ công là chính sang sử dụng một cách phổ biến sức lao động cùng công nghệ, phương tiện, phương pháp tiên tiến, hiện đại nhằm tạo ra năng suất lao động cao ngày một lan rộng và ứng dụng rộng rãi trên tất cả các phương diện đặc biệt là trong ngành công nghiệp đòi hỏi về công nghệ có độ chính xác cao như thiết bị cơ khí, chế biến gỗ, …

Hộp thư góp ý