Máy Mới  Sản phẩm 5

FLOW

Máy CNC xuất hiện đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp từ sản xuất thủ công sang sản xuất 4.0 cho chất lượng sản phẩm tốt, độ chính xác cao, năng suất ngày một cải thiện…các sản phẩm cấu trúc phức tạp cũng dễ dàng thực hiện, giảm thiểu các sai sót.

FLOW thương hiệu sản xuất máy cắt tia nước không sinh nhiệt, gia công được ở nhiều bề mặt phức tạp, tạo hình nghệ thuật dễ dàng hơn so với các phương pháp gia công sinh nhiệt khác, gia công đạt độ chính xác cao, bề mặt phẳng...do máy cắt Flow có khả năng cắt bằng tia nước được nén ở áp suất cao và sinh ra tia nước tốc độ lớn tác động vào bề mặt làm biến dạng vật lý qua đó cắt ngọt rất nhiều vật liệu.

Ngoài ra, máy cắt bằng tia nước Flow không làm thay đổi cấu trúc bên trong của vật liệu gia công và không gây nóng lên vùng gia công của vật liệu, giúp vật liệu sau khi cắt không bị hỏng, thay đổi tính chất. Với 6 model khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp mới doanh nghiệp của mình như:

  • Mach 100
  • Mach 200
  • Mach 300
  • Mach 500
  • Mach 700
  • NanoJet

Việc triển khai phương pháp gia công bằng thủy động lực học hay còn gọi là máy cắt tia nước của Flow có khả năng xuyêt cắt, tốc độ và áp suất cao nhằm rút ngắn thời gian thi công với những vật liệu dày và cứng được ứng dụng rộng rãi trong hàng loạt các ngành hàng không, thực phẩm, công nghiệp ô tô, luyện kim, chế tạo máy, nghệ thuật tạo hình... các ngành sản phẩm dệt, cao su, bọt, nhựa, da, vật liệu tổng hợp, đá, ngói, thủy tinh, kim loại, thực phẩm, giấy....

TATMachinery địa chỉ cung cấp máy cắt tia nước thương hiệu Flow giúp sản phẩm có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, TATMachinery cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam cung cấp các loại máy cnc chính hãng, chất lượng, bảo hành dài hạn, dịch vụ tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800-6118 để được hỗ trợ.

Hộp thư góp ý