TATMACHINERY – UY TÍN TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Có những thành tựu xây nên từ nhiệt huyết, có những thành công khơi nguồn từ ý tưởng, có những giá trị được định hình từ tầm nhìn và sứ mệnh. Không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật, không ngừng trao dồi kinh nghiệm thực tế, tự tin đương đầu thử thách là chìa khóa tạo dựng thương hiệu và mang lại thành công cho TAT.

Thành lập từ năm 2000, Công ty cổ phần thiết bị TAT (gọi tắt là TAT Machinery) tự hào là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp máy công cụ CNC và giải pháp gia công cơ khí chính xác cho các nhà máy với các giá trị:

TATMachinery - Niềm tin tạo giá trị đích thực

Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp tại Việt Nam, TATMachinery không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và năng lực phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên để cung ứng các dòng máy CNC chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

  • Máy CNC Hyundai Wia thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc.
  • Máy mài trục cán Hercules số 1 thế giới đến từ Đức.
  • Máy cắt HK Laser thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc.
  • Máy dập AIDA thương hiệu hàng đầu tại Nhật.
  • Máy dập, chấn…KOMATSU thương hiệu hàng đầu tại Nhật.
  • … và còn nhiều đối tác chiến lược khác.

Đội ngũ kỹ sư của TATMachinery có phẩm chất tốt, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản từ chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo trì, sửa chữa… và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TATMachinery cũng tự tin khẳng định dấu ấn thương hiệu, đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Các trang thiết bị, phụ tùng kỹ thuật và dầu giải nhiệt đều là những sản phẩm có thương hiệu và được kiểm chứng chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu như Siemens, Bechem, Eurostamp, Conic….

Giá trị cốt lõi của TAT 

Giá trị cốt lõi

Hơn 22 năm xây dựng và trưởng thành, TATMachinery đã chuyển mình để bước sang một chương mới trong việc phát triển các mô hình kinh doanh MỞ RỘNG VÀ KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho doanh nghiệp và cộng đồng.

  • Đối với khách hàng: chúng tôi muốn LẲNG NGHETHẤU HIỂU để xây dựng tinh thần PHỤC VỤ trong các hoạt động của doanh nghiệp.
  • Đối với cộng đồng: chúng tôi đề cao sự PHỤNG SỰ thông qua các hoạt động xã hội về khởi nghiệp cho tầng lớp học sinh và sinh viên yêu thích ngành kỹ thuật.

Giá trị cốt lõi của TATMachinery chính là tinh thần TRÁCH NHIỆM, sự AN TOÀN và tính TRUNG THỰC là những giá trị tuyệt vời mà TATMachinery đang hướng đến.

Hộp thư góp ý