TATMACHINERY – UY TÍN TẠO DỰNG THÀNH CÔNG

Có những thành tựu xây nên từ nhiệt huyết, có những thành công khơi nguồn từ ý tưởng, có những giá trị được định hình từ tầm nhìn và sứ mệnh. Không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật, không ngừng trao dồi kinh nghiệm thực tế, tự tin đương đầu thử thách là chìa khóa tạo dựng thương hiệu và mang lại thành công cho TAT.

Những năm đầu khởi nghiệp, Công ty cổ phần thiết bị TAT ( gọi tắt là TATMachinery) chuyên cung cấp máy công cụ và thiết bị công nghiệp. Trải qua nhiều biến động thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Đến nay, TATMachinery trở thành nhà cung cấp máy CNC, trang thiết bị kỹ thuật…số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh TAT

TATMachinery - Niềm tin tạo giá trị đích thực

Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp tại Việt Nam, TATMachinery không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và năng lực phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên. Tiền thân là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy công cụ, đến nay TATMachinery đã cung ứng:

  • Các dòng máy cnc chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hyundai Wia, HK Laser, Aida, Komatsu, Flow….TATMachinery cũng tự hào là đối tác chiến lược duy nhất của Hyundai Wia tại Việt Nam.
  • Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản, phẩm chất tốt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 mọi vấn đề liên quan đến máy cnc như bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì,... TATMachinery cam kết luôn mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất.
  • TATMachinery cũng tự tin khẳng định dấu ấn thương hiệu, đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Các trang thiết bị và phụ tùng kỹ thuật đều là những sản phẩm có thương hiệu và được kiểm chứng chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu như Semment, Eurostamp, Conic….

Ngoài ra, TATMachinery cũng là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại dầu nhờn cho các ngành công nghiệp, cơ khí, kinh doanh sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM Mỹ, TCVN như Bechem, Petrolimex, Epoch Oil….

Giá trị cốt lõi của TAT 

Giá trị cốt lõi củaTATMachinery

Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, năm 2020 là năm đánh dấu mốc quan trọng nhất đối với TATMachinery với mô hình kinh doanh “ Thiết bị phụ trợ” đa nền tảng. Đây được xem là bước chuyển mình mạnh mẽ nhất trong 20 năm qua, hướng đến một hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG VÀ KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Giá trị cốt lõi của TATMachinery chính là sự trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài” chính là điều tuyệt vời mà TATMachinery đang hướng đến.

Không chỉ nghĩ đến kinh doanh và lợi nhuận. TATMachinery luôn đẩy mạnh tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, từ thiện nhằm cải thiện cuộc sống cho những người kém may mắn. Việc tạo lập giá trị chung trong cộng đồng, chung tay thực hiện công việc xã hội một cách có trách nhiệm xuất phát từ trái tim là một phần trong giá trị cốt lõi của TATMachinery.

Hộp thư góp ý