Máy Mới  Sản phẩm 1

HK LASER

Giá trị của HK LASER dựa trên sự hài lòng của khách hàng. HK LASER hy vọng sẽ tạo ra các mối quan hệ lâu dài và chia sẻ thành công cùng các đối tác, doanh nghiệp.

Thành lập năm 1990, HK Laser luôn theo đuổi một giấc mơ duy nhất. Đó là giá trị tạo ra thông qua sự hài lòng của khách hàng. Ở giai đoạn đầu kinh doanh ngành công nghiệp laser trong nước (Hàn Quốc) là một vùng đất hoang cằn cỗi, nhưng HK đã không chịu bỏ cuộc. Thay vào đó, HK tập trung vào R & D độc lập và dịch vụ khách hàng đã định vị thương hiệu của mình thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cắt laser. Không giống như các công ty khác trong cuộc khủng hoảng IMF, HK đã tích cực khám phá thị trường trong và ngoài nước, đẩy mạnh phát triển thành một công ty toàn cầu.

Cách mạng công nghiệp 4.0 tăng cường vai trò công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất. HK Laser ngoài việc trở thành một nhà sản xuất cung cấp giải pháp tổng thể nhằm tạo ra sản phẩm nhanh hơn, giá thành rẻ hơn và chất lượng đảm bảo còn mong muốn khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường thế giới.

Trụ sở nhà máy HK Laser tại Hoa Kỳ

Trụ sở nhà máy HK Laser tại Hoa Kỳ

Không chỉ cung cấp máy cắt laser nội địa, mà HK Laser còn có khoảng 40 mạng lưới đại lý trên toàn thế giới bao gồm 4 chi nhánh ở nước ngoài (Hoa Kỳ, Đức, Trung Quốc và Đài Loan) để cung cấp dịch vụ hậu mãi nhanh hơn so với các thương hiệu khác.

HK Laser liên tục phát triển công nghệ mới được thiết kế để tối đa hóa nhu cầu sản xuất của các nhà máy cơ khí, chế tạo. Với nhiều loại laser Fiber & CO2 cùng với thiết bị tự động hóa tùy biến, các sản phẩm luôn phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

HK Laser & Systems là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới lĩnh vực máy cắt laser công suất cao. HK Laser có các dòng máy Fiber và CO2 như: FLPS3015; PS3015; PS4020; PS6025; PS8025; PS 6025....

Sự khác biệt của các dòng sản phẩm thương hiệu HK Laser so với các đối thủ cạnh tranh chính là máy cắt Laser có thể làm được tất cả các công việc. Khi gia công không có độ rung và tiếng ồn không lớn, chất lượng của sản phẩm được cải thiện nhằm nâng cao chất lượng bề mặt cắt, không có ba via, góc cắt mịn. Việc cắt giảm các công đoạn gia công, giảm bớt thời gian gia công cũng là một ưu điểm tuyệt vời của HK Laser.

TATMachinery địa chỉ cung cấp các loại máy cắt Laser và dịch vụ sửa chữa tốt nhất trong ngành sản xuất. Để tiếp cận các dịch vụ, cung ứng máy nhanh nhất, vui lòng gọi 1800-6118

Hộp thư góp ý