Máy Mới  Sản phẩm 86

Máy Qua Sử Dụng  Sản phẩm 3

HYUNDAI WIA

HYUNDAI WIA THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Thành lập từ năm 1976, Hyundai Wia là công ty dẫn đầu trong việc sản xuất kinh doanh, chế tạo máy công cụ, phụ tùng ô tô, máy móc công nghiệp, thiết bị quốc phòng… Đây là nước đi đầu tiên và cũng quan trọng nhất của tập đoàn Hyundai.

Hyundai Wia – Hàn Quốc đơn vị đi đầu về nghiên cứu và phát triển công nghệ máy cnc chất lượng cao. Nhờ những kinh nghiệm và nguồn lực kỹ sư tài năng, Hyundai Wia đã chế tạo và lắp ráp thành công máy cnc cho riêng mình, sử dụng động cơ FANUC và đặt tên là Vertical Machining Centers Hyundai Wia và chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 1976.

Hyundai Wia cũng không ngừng nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm sáng tạo mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và trở thành thương hiệu toàn cầu trong ngành công nghiệp và liên tục tấn công sang thị trường Châu Á và Châu Âu.

  • Năm 2004, Hyundai Wia mở rộng nhà máy sản xuất tại tỉnh JIANGSU- Trung Quốc.
  • Năm 2007 nhà máy thứ 3 được mở tại Thàn phố Chicago – Mỹ
  • Năm 2009 tập đoàn Hyundai đã mở rộng nhà máy sản xuất tại Thành phố Raunhem – Đức

trụ sở chính Hyundai Wia tại Hàn Quốc

Trụ sở chính Hyundai Wia tại Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Hyundai Wia đã ký kết hợp tác chiến lược thành công cùng TATMachinery (Công ty cổ phần thiết bị TAT) về việc Chuyển Giao Công Nghệ Lắp Ráp Máy CNC và từng bước nội địa hóa sản xuất máy tại Việt Nam.

Gần 50 năm phát triển Hyundai Wia trở thành thương hiệu chế tạo và sản xuất đứng đầu mọi bảng xếp hạng chất lượng máy gia công CNC với 120 chi nhánh trải dài toàn thế giới. Nhờ đó, Hyundai Wia ngày một phát triển lớn mạnh, tự tin đứng ngang hàng với những thương hiệu khác đến từ Mỹ, Nhật… và cho ra đời nhiều model máy gia công CNC như:

  • Trung tâm gia công đứng: series KF4600, series KF5600, series KF6700…
  • Trung tâm gia công khoan: series I-Cut, KF760BM, series Hi-MOLD, F960B…
  • Máy phay 5 trục series XF
  • Trung tâm gia công ngang: series KH, series HS…
  • Máy tiện CNC series KIT, series HD, series LV….

Showroom trưng bày sản phẩm của Hyundai Wia

Showroom trưng bày sản phẩm của Hyundai Wia

Ngoài ra, Hyundai Wia còn phát triển, chế tạo, sản xuất hơn 70 loại máy cắt, máy gia công công nghệ mới, nhanh hơn, chất lượng hơn và độ chính xác cao hơn.

Sự nỗ lực không ngừng, tự tin đương đầu với thử thách là Chìa Khóa Thành Công của Hyundai Wia. Đến nay Hyundai Wia đã xâm nhập vào mọi phân khúc, mạnh mẽ ở mọi mảng công nghệ và trở thành đối thủ đáng gờm ở mọi phương diện đối với các hãng sản xuất Máy CNC trên toàn thế giới.

Hộp thư góp ý