Máy Mới  Sản phẩm 10

Máy Qua Sử Dụng  Sản phẩm 62

KOMATSU

KOMATSU – THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN, CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

Komatsu trong tiếng Nhật có nghĩa là “cây thông nhỏ”. Đây là công ty đa quốc gia chuyên sản xuất thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, và quân sự như các khí cụ hiện đại: súng máy, lasers hay thiết bị phát điện sử dụng nhiệt. Trụ sở chính của công ty đặt tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Tập đoàn được đặt theo tên của thành phố Komatsu, tỉnh Ishikawa, nơi công ty được thành lập vào năm 1917 nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các máy móc do châu Âu sản xuất được sử dụng trong các mỏ đồng. Nhiệm vụ của Komatsu bao gồm mở rộng ra nước ngoài, đổi mới công nghệ, phát triển nguồn nhân lực và cam kết chất lượng và Komatsu đã đạt được sự tăng trưởng ổn định trong suốt gần 100 năm qua.

Năm 1931 KOMATSU nổi tiếng trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, công nghiệp và trở thành đối thủ của nhiều nhà sản xuất.

Năm 1994 công ty công nghiệp Komtsu ra đời, tách ra khỏi Komatsu, với hoạt động kinh Doanh máy dập Komatsu, nơi có 90 năm kinh nghiệm và công nghệ.

Ngày 11 tháng 11 năm 2005 Komatsu thành lập công ty công nghiệp Komatsu Thái Lan. Trong thời đại Công nghiệp hóa Thái Lan, nhóm Komatsu nhằm phát triển, tập trung vào tầm quan trọng của máy móc công nghiệp. Mục tiêu của Komatsu là trở thành nhà lãnh đạo Đông Nam Á về công nghệ tiên tiến, bằng cách cung cấp dịch vụ bán hàng máy móc và dịch vụ hậu mãi. Ngày nay, máy móc của Komatsu có mặt trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm chất lượng cao như máy laser, máy phát nhiệt điện, máy ép, máy chấn, máy dập vv...và những năm gần đây Komatsu Industrial Machinery cho ra đời dòng sản phẩm mới đó là máy Gatling.

Sự thịnh vượng của khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ an toàn, sáng tạo là tôn chỉ của KOMATSU. Ngoài công ty thương mại máy móc công nghiệp ở Nhật Bản, Komatsu cũng có các nhà máy và các đơn vị bán hàng, dịch vụ ở đa quốc gia như Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Anh, Đức, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ và Đài Loan. Tại Việt Nam, Komatsu cũng đã liên doanh với TATMachinery – chuyên cung cấp các loại máy dập, chấn tôn chất lượng và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

Các dòng máy chấn, máy dập Komatsu được thiết kế chuyên biệt phù hợp với ngành công nghiệp cơ khí nhờ động cơ mạnh mẽ, thiết kế trục chính chắc chắn, chất liệu chịu lực đảm bảo khả năng làm việc và năng suất làm việc tốc độ cao.

Ngoài các ưu điểm vượt trội của thương hiệu Komatsu, một trong những lý do khiến người dùng ưu ái dòng máy Komatsu chính là sự đa dạng trong thiết kế. Komatsu có đủ các loại máy dập từ nhỏ tới lớn, cũng như các máy ngành kim loại tấm phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng với 2 dòng máy chính:

  • Máy dập SERVO thân C seri H1F
  • Máy chấn tôn CNC Thủy Lực AC Servo seri PVS-NET
  • Máy chấn tôn CNC seri PBZ
  • Máy chấn tôn CNC seri PAS-NET
Hộp thư góp ý