Máy cắt dây CNC Excetek V500G

Excetek SKU:
Giá liên hệ
 • Công nghệ cắt phong phú, giao diện thân thiện;
 • AWT tốc độ cao giúp nâng cao hiệu suất gia công;
 • Giảm vết dây khi cắt tiếp cận, tiết kiệm điện, giảm chi phí;
Còn 2 sản phẩm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Tải trọng lớn nhất trên bàn 600 kg
Hành trình X/Y/Z 500x300x260 mm
Số lượng trục 5 trục AC servo motor
Độ cắt nghiêng U/V 120x120 mm
Góc côn tối đa ±26°/100 mm
Kích thước phôi tối đa 850x600x255 mm
Đường kính dây cáp 0.15-0.3 mm

Chi tiết sản phẩm

Máy cắt dây CNC Excetek V500G - một trong các sản phẩm máy cắt dây CNC chất lượng thương hiệu Excetek. Gia công sản phẩm bằng phương pháp này chính là bắn phá chi tiết để tách các vật liệu bằng nguồn năng lượng nhiệt rất lớn được sinh ra khi ta cho hai điện cực tiến đến gần nhau.

Thương hiệu Excetek

1. Cấu trúc máy cắt dây CNC Excetek V500G thế nào?

Excetek V500G một trong những phương pháp gia công kỹ thuật phục vụ cho việc gia công các vật liệu có độ cứng cao, được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Máy cắt dây CNC Excetek thường áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, kết cấu máy phức tạp, nhiều chi tiết và có khả năng gia công trên các bề mặt có độ phức tạp cao. Sản phẩm cho ra đời chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Máy cắt dây CNC Excetek gồm 4 bộ phận chính:

 • Đế máy: được đúc bằng gang liền khối, độ rộng phù hợp để tải trọng tất cả các chi tiết máy, chống việc rung lắc khi máy hoạt động với tần xuất cao.
 • Đông cơ AC sevor: được làm mát bằng nước ngăn chặn sự giãn nở nhiệt do tích tụ nhiệt. Do đó đảm bảo độ chính xác trong suốt quá trình làm việc.
 • Bàn làm việc: bằng thép không gỉ được nhiệt luyện nên có độ cứng HRC 50 °. Bàn máy này được điều khiển CNC tạo ra những chuyển động theo phương nằm ngang (X) và phương thẳng đứng (Y). Các chuyển động này được điều khiển tạo thành một đường liên tục với độ chính xác 0.001mm.
 • Thiết kế khung U,V cứng vững:


Excetek-V500G

Cấu trúc máy cắt dây CNC Excetek V500G

2. Đặc điểm Excetek V500G

Máy cắt dây CNC Excetek là một hình thức đặc biệt của gia công tia lửa điện làm việc qua một sợi dây có đường kính từ 0,1 – 0,3mm. Dây này được cuốn liên tục và chạy theo một biên dạng cho trước, cắt được bề mặt 2D và 3D. Chuyển động của dây cắt được điều khiển theo một đường bao nằm trong hệ tọa độ XY. 

Dây cắt tự động luồn dây không cần thao tác bằng tay và được dẫn hướng thông qua hai cơ cấu dẫn hướng bằng kim cương. Ngoài ra Excetek V500G có khả năng tự động luồn dây tại thời điểm đứt trong quá trình gia công. nên máy có khả năng làm việc không ngừng nghỉ. Tọa độ G54 ~ 59 có thể được sử dụng để thay đổi chi tiết gia công tự động. Đặc biệt việc luồn dây theo dạng chìm cũng dễ dàng thực hiện trong quá trình gia công chìm, tiết kiệm thời gian thoát nước và nạp đầy bình làm việc.

Máy cắt dây cũng có chức năng gia công nhiều lỗ. Trong một số trường hợp hiếm hoi khi máy không chạy lại trong quá trình gia công nhiều lỗ, hệ thống sẽ bỏ qua lỗ tiếp theo. Vị trí của lỗ đã bỏ qua được tự động lưu trong bộ nhớ và có thể được gọi lại sau để hoàn thành quá trình gia công.

he-thong-luon-day-excetek

Hệ thống luồn dây tự động máy cắt dây Excetek

Máy cắt dây CNC Excetek V500G có hệ thống luồn dây tự động tốc độ cao:

 • Độ dày phôi 100mm
 • Ủ và cắt dây: 10 giây
 • Phân luồng: 10 giây
 • Độ dày phôi 800mm
 • Luồn dưới nước tại điểm đứt.

Máy cắt dây Excetek hoạt động bằng việc điều khiển chương trình số thông qua màn hình điều khiển CNC lớn. Các chương trình đã thực hiện gia công được lưu trữ trên bảng điều khiển này. Trên bề mặt chi tiết được gia công bằng Excetek V500G ít bị tập trung ứng suất hơn, bề mặt đa hướng chứ không theo mẫu định hướng như gia công truyền thống. Bảng điều khiển HMI sử dụng công nghệ tiện dụng hàng đầu, dễ vận hành và sử dụng.

Máy có thể gia công nhiều dạng bề mặt khác nhau với độ chính xác cao như: Gia công các lỗ trong khuôn đột, khuôn ép kim loại… Cắt các đường biên dạng phức tạp như biên dạng thân khai của bánh răng, biên dạng cam, cắt đường có biên dạng spline… Cắt các mặt 3 chiều đặc biệt như bề mặt bánh răng nghiêng, bề mặt cánh tuabin, các khối nón, khối xoắn ốc, khối parabol, khối elip…

may-cat-day-CNC-Excetek-V500G

Chất lượng sản phẩm khi được gia côngĐặc biệt, đây là dòng sản phẩm có khả năng kết nối điều khiển làm việc từ xa trên App, PC thông qua máy máy chủ. Hệ thống "giám sát từ xa" hoàn toàn mới này sẽ cung cấp tất cả các thông tin trên thiết bị di động. Các bộ phận được lập trình tự động hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được sản phẩm với hình dạng và kích thước theo yêu cầu.


Excetek V500Gđiều khiển từ xa

Excetek V500G có thể điều khiển từ xa

Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý