Máy cắt tôn CNC Accurpress 625010

ACCURPRESS SKU:
Giá liên hệ
Liên hệ 1800-6118 để nhận báo giá
  • Thiết Kế vượt trội cho độ chính xác tuyệt vời;
  • Hệ thống cấp liệu tự động;
  • Accurpress tự canh chỉnh, bạc đạn không cần bảo dưỡng, trục crôm độ hở bằng không;
  • Cánh tay lực vuông dài với sai số  làm việc ít +/- 1mm;
  • Dễ dàng thao tác, màn hình điều khiển PLC lớn.
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Kích thước dao 1x3x124 inch mm
Chiều cao bàn 813 mm
Chiều dài 3.795 mm
Chiều rộng 2.160 mm
Chiều cao 2.120 mm
Công suất động cơ chính 15 kW
Chiều dầy cắt 6.35 mm
Chiều dài cắt 3.050 mm
Góc nghiêng dao 1.19 Degrees
Số lần cắt trên phút hành trình dài 30 SPM
Số lần cắt hành trình 200mm trên phút 57 SPM
Số chân dậm 16
Lực chân dậm 14.500 kg
Chiều dài cữ 915 mm

Chi tiết sản phẩm

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Accurpress thương hiệu sản xuất máy CNC hàng đầu thế giới. Đặc biệt các sản phẩm máy cắt Accurpress đạt độ chính xác cao, tự động canh chỉnh, bạc đạn không cần bảo dưỡng, trục crôm độ hở bằng không, đã thực hiện cắt hàng triệu mẫu kim loại từ những cửa hàng gia công tấm chính xác đến các nhà chế tạo kim loại nặng.

1. Thiết kế của máy cắt tôn CNC Accurpress 625010 

Máy cắt tôn CNC Accurpress 625010 thiết kế vượt trội cho độ chính xác tuyệt vời với hệ thống tay cắt cứng cáp kết hợp độc đáo giữa co và thủy lực.

Máy cắt tôn CNC Accurpress thiết kế dạng trùm liên kết xoắn mang đến sự bền chắc, cứng cáp cho hệ thống cắt. Dao cắt chuyển động song song giúp nâng cao tuổi thọ của dao và cho phép cắt 4 cạnh dao. Cho phép điều chỉnh khoảng hở của dao dễ dàng, khác hẳn kiểu thiết kế kiểu trùm truyền thống. Lực cắt được cung cấp nhờ hệ thống cơ thủy lực kết hợp, thông qua 2 xy lanh thủy lực kết nối nhau bằng 1 ống mô men xoắn dày.

Máy cắt tôn CNC Accurpress 625010

Máy cắt tôn CNC Accurpress 625010


Tất cả các nút điều khiển của Accurshear đều nằm ngay trên màn hình chính gồm Start Stop, Chọn Mode, Điều khiển Stroke, Đếm Stroke. Để dễ dàng thao tác, màn hình điều khiển được gắn vào cánh tay treo cạnh bên máy cắt Accurshear. Có 3 chế độ lựa chọn hữu dụng cho tất cả các ứng dụng cắt.

  • Chế độ Jog cho phép cánh tay lực di chuyển xuống và giữ nguyên vị trí khi ngừng đạp công tắc hành trình. Chế độ này ưu tiên sử dụng khi cài đặt và kiểm tra độ hở suốt chiều dài dao cắt.
  • Chế độ Manual cho phép cánh tay lực di chuyển xuống đến cuối hành trình cắt  và trở về vị trí cũ khi ngừng đạp công tắc.
  • Chế độ Autocycle cho phép cánh tay lực di chuyển toàn bộ hành trình liên tục khi đạp công tắc hành trình.
  • Vận hành viên chọn tính năng rút lại Backgauge trên bảng điều khiển. Thao tác này sẽ thu lại cữ dừng tránh vật liệu bị ép vào giữa dao cắt và cữ dừng.

Hệ điều khiển máy cắt CNC

Hệ điều khiển máy cắt CNC

2. Ưu điểm máy cắt tôn CNC Accurpress 625010

Máy cắt tôn CNC Accurpress 625010 có hệ thống khung đỡ chắc chắn, trọng lượng của máy lớn, lên đến 7600kg nên đảm bảo máy hoạt động ổn định, không bị rung lắc. Khung máy được hàn cường lực đã bằng thép công nghiệp chất lượng tốt đã được khử ứng suất của kim loại nên khung máy có độ cứng cao, chịu được tải trọng lớn. Các thanh trượt và thanh răng sẽ được bắt lên khung máy đã được phay phẳng, do đó hệ thống truyển động của máy sẽ hoạt động trơn tru, chính xác.

Hệ thống thanh trượt, thanh răng, vít me chất lượng. Máy dùng thanh trượt vuông ở các trục X, Y, X của hãng TBI Đài Loan - một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng cao (máy không dùng thanh trượt chữ T - thanh trượt đường tàu hoặc thanh trượt nhôm có giá thành rẻ nhưng độ chính xác không cao bằng). Máy dùng thanh răng đã tôi nhiệt và mài đầu răng để đảm bảo độ cứng và chính xác. Nếu dùng thanh răng loại chưa mài đầu răng, sau khoảng 1 năm máy chạy, đầu răng sẽ bị mài mòn dẫn đến máy mất dần độ chính xác.

Cấu tạo máy cắt tôn CNC Accurpress 625010

Cấu tạo máy cắt tôn CNC Accurpress 625010

Máy cắt tôn CNC có bàn đỡ phôi tách riêng nên khi đặt các tấm phôi dày, trọng lượng lớn lên máy để cắt cũng không ảnh hưởng đến hệ thống chuyển động của máy. Bàn đỡ phôi đồng thời là bàn cắt nước nên sẽ thu bụi khói trong quá trình cắt, giảm được đa phần khói bụi trong xưởng

Hệ thống vòng bi trượt đỡ phôi nên việc cho tấm phôi nặng vào máy dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Máy cắt tôn CNC Accurpress thích hợp để gia công các loại tôn tấm có kích thước khác nhau.


Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý