Máy cắt tôn Dener BS 3113

DENER SKU:
Giá liên hệ
  • Làm việc chính xác, tốc độ cắt nhanh;
  • Dễ dàng cài đặt và lập trình máy, chi phí bảo dưỡng thấp;
  • Hệ thống điều chỉnh cữ sau chính xác, tuổi thọ dao kéo dài;
  • Thân máy cứng vững, kích thước tiêu chuẩn 3885x3265x2430mm;
  • Độ hầu sâu 150mm, thiết kế thủy lực, vận hành dễ dàng và linh hoạt.
Còn 1 sản phẩm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Chiều dài 3885 mm
Chiều rộng 3265 mm
Chiều cao 2430 mm
Công suất động cơ chính 30 kW
Chiều dài cắt 3120 mm
Hầu máy 150 mm
Dung tích dầu 400 lít
Khả năng cắt 13 mm
Góc cắt 2.5 độ
Hệ thống điện 380V, 50Hz, 3pha
Độ sâu hầu 150 mm
Hành trình dọc bàn làm việc 2.270 mm
Khoảng cách giữa 2 thành xy lanh 3.300 mm
Tốc độ cắt hành trình dài 12 Per min

Chi tiết sản phẩm

Máy cắt tôn là một công đoạn không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất kết cấu thép. Tôn tấm khổ tiêu chuẩn sẽ được cắt thành các tấm có kích thước phù hợp. Tùy theo chiều dày tôn và năng suất yêu cầu mà sử dụng các phương pháp cắt khác nhau.

DENER là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc chế tạo gia công các sản phẩm dạng tấm ( Sheet metal working). Ngày nay, thương hiệu DENER được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, được khách hàng tin dùng đa dạng về chủng loại như máy cắt, máy chấn, máy đột, máy cắt Plasma, máy cắt góc, máy gấp tôn…đặc biệt sản phẩm máy cắt tôn Dener BS 3113 gia công chính xác, nhanh chóng.

1. Kết cấu máy cắt tôn Dener BS 3113

Máy cắt tôn Dener BS 3113 có hệ thống khung máy dạng kết cấu hàn liền khối chắc chắn, không rung lắc khi hoạt động, vận hành êm và ổn định.

Khung máy cấu tạo bởi trụ đứng phải, trụ đứng trái, bàn làm việc, thùng dầu và tấm chắn phôi phải luôn đảm bảo được độ cứng vững cao nhất. Hai xilanh dầu được lắp với dầm ngang giữa 2 tấm vách và một bản lề.

Giá mang dao được trang bị với tấm dẫn hướng, dao cắt và cơ cấu cữ sau của máy cắt tôn thủy lực có cơ cấu dịch chuyển lên/xuống nhờ hai xy lanh thủy lực.

Denner BS 3113 kết nối robot

Máy chấn tôn thủy lực Denner BS 3113 kết nối robot

Hệ thống thủy lực được đặt trên máy gồm động cơ chính, bơm, cụm van, thùng dầu và hệ thống ống dẫn dầu.

Để có những vết cắt phẳng máy cắt tôn Denner thường sử dụng khoảng hở lưỡi cắt phù hợp. Cơ cấu điều chỉnh khoảng hở lưỡi cắt này gồm tay quay, trục vít, vòng chia độ…

Ngoài ra máy cắt thủy lực Dener BS 3113 còn có góc dao và độ hở dao có thể điều chỉnh được bằng tay bằng cần gạt ở mặt sau của máy. Cử định phôi được dẫn động bởi trục vít bi và thanh ray trượt kèm 1 bộ filter lọc dầu cao cấp.

2. Cơ chế hoạt động của máy cắt tôn Denner BS 3113

Máy cắt tôn Denner BS 3113 chuyên dùng để cắt tôn có chiều dày từ 3mm đến 13mm, chiều dài cắt tối đa là 3120mm. Nhờ thiết bị cữ trước và cữ sau mang giá dao dịch chuyển lên/xuống hoặc chuyển động tiến/lùi được chuyên dùng cho máy cắt xén điều chỉnh tự động trên bộ điều khiển sẽ cho ra sản phẩm cắt như mong muốn.

Máy cắt tôn Denner BS 3113

Máy cắt tôn Denner BS 3113

Denner BS 3113 sử dụng hệ thống thủy lực đặc biệt có độ tin cậy cao. Các thanh ray trượt có độ chính xác cao, khe hở ở mức tối thiểu, dao cắt trên được bố trí nghiêng dễ dàng giảm tải và cải thiện chất lượng phôi cắt. Các thiết bị chiếu sáng, cấp phôi tự động có thể được yêu cầu tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 Máy cắt tôn có thể cài đặt chương trình một cách dễ dàng với các giao diện chương trình trên bộ điều khiển, máy tự động tính toán và điều chỉnh khe hở dao, khoảng cách cữ chặn sau, chiều dài cắt, góc cắt. Trong quá trình cắt tôn mỏng, hành trình ngắn nhất được đưa vào, do đó tăng được số hành trình cắt và giảm mức độ xoắn của tôn mỏng trong suốt quá trình cắt.

Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý