Máy dập thân C đôi Aida NC2-2000 Series

AIDA SKU:
Giá liên hệ
  • Máy được chế tạo với công nghệ gia công hàng đầu đạt độ chính xác cao, dung sai lắp ghép nhỏ nhất. Nhờ đó NC2-E có tuổi thọ của khuôn dập cao hơn, giảm thiểu tiếng ồn và độ rung động của máy khi hoạt động.
  • Kết cấu thân C cứng vững kết hợp với cấu trúc bánh răng quay ngược, NC2-E có thể chịu được tải lệch tâm.
  • Khả năng linh hoạt cao trong việc xử lý các ứng dụng dập khác nhau
  • Bộ phận bảo vệ quá tải thủy lực bằng kim loại độc đáo của AIDA (HOLP) – Tiêu chuẩn trên tất cả các máy AIDA thân C - kích hoạt ngay lập tức, bảo vệ máy dập cũng như khuôn dập, và nó sẽ tự động phục hồi.
Chọn Stroke Length: 250mm
Chọn SPM: 30~50spm
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Không bảo hành
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Tải trọng lớn nhất trên bàn 1200 kg
Công suất trục chính (Max.Cont.) 22 kW
Khoảng cách giữa các khung 1920 mm
Hầu máy 350 (1)E / 430 (2)E mm
Lực dập 200 ton
Hành trình gia công 150 (1) E / 250 (2) E mm
Điểm xác định tải trọng 7 mm
Tốc độ dập 40~80 (1)E / 30~50 (2)E spm
Độ mở khuôn 450 (1)E / 500 (2)E mm
Khoảng điều chỉnh bàn trên 110 mm
Kích thước bàn trên (LR x FB) 1850x650 mm
Kích thước bàn dưới (LR x FB) 170 mm
Chiều dầy bàn dưới 2420x680 (1) E / 2420x840 (2) E mm
Áp suất khí 0.5 Mpa
Kiểu thân máy C

Chi tiết sản phẩm

AIDA thương hiệu Nhật Bản chuyên sản xuất máy đột dập, máy uốn, máy tiện, máy gia công tấm…chất lượng cao. Máy dập thân C đơn Aida NC2-2000 được sản xuất tại AIDA Engineering Malaysia, AIDA NC1-E, máy dập khung C, có độ cứng cao và rất phù hợp với nhiều loại dập kim loại cơ bản có bộ khung vững giúp triệt tiêu sự biến dạng xảy ra trong quá trình dập.

1. Cấu tạo máy dập thân C đơn Aida NC2-2000

Máy dập thân C đơn Aida NC2 seri có công suất từ 110 đến 250 tấn. Hệ thống hướng dẫn trượt sáu điểm, bộ ly hợp và phanh kiểu ướt cung cấp tốc độ gián đoạn cao hơn và tuổi thọ cao - quan trọng.

Một ổ tần số biến AC cho phép phạm vi tốc độ rộng hơn. Các bánh đà gắn Quill dẫn đến một bề mặt mang lớn hơn. Mặt trước được gắn trục khuỷu bằng thép rèn cùng với bánh răng mặt đất cứng và chính xác rất phù hợp cho các ứng dụng làm trống ứng suất cao. Micro-Inching cung cấp cài đặt khuôn ở tốc độ rất thấp. Ngoài ra, hàng tồn kho phụ tùng thay thế rộng rãi ở Dayton, OH đảm bảo hỗ trợ sản phẩm liên tục.

Độ lệch góc máy dập Aida

Độ lệch góc máy dập Aida

1. Độ lệch góc thấp nhất 0,0004" mỗi inch độ sâu họng. Chiều rộng và độ dày của tấm ở khu vực họng giúp giảm thiểu độ lệch góc và xoay

2. Chịu được sự khắc nghiệt của dập khuôn tiến bộ nặng bằng cách tăng diện tích bề mặt để truyền lực cao.

3. Xi lanh thủy lực dưới ghế bóng. Khi quá tải xảy ra, dầu sẽ di tản 360 độ quanh ghế bóng với khả năng chống chảy dầu tối thiểu so với các hệ thống thông thường. Thời gian đáp ứng quá tải nhanh nhất, áp suất bằng không (10 mili giây). Hệ thống bảo vệ quá tải thủy lực kiểu con dấu kim loại của AIDA nhanh hơn 7 - 10 lần so với hệ thống van xả thông thường.

4. Các tấm truyền mô-men xoắn hoạt động trong một bể dầu. Màng dầu giữa ly hợp và đĩa phanh nhằm giúp người sử dụng ít phải bảo dưỡng động cơ (thay dầu sau mỗi 2000 giờ hoạt động). Quá trình sinh nhiệt và hao mòn linh kiện rất ít nên hiệu suất không bị suy giảm theo thời gian. Tạo nhiệt thấp cho phép tốc độ đột cao. Thời gian dừng nhanh hơn phanh khô khí nén.

Xi lanh thủy lực dưới ghế bóng

Xi lanh thủy lực và ghế bóng

5. Bánh răng cứng tích hợp giảm thiểu tối đa đường kính bánh răng cần thiết và quán tính truyền lực liên quan.

Răng bánh răng là mặt đất chính xác để giảm thiểu độ hở của phản ứng ngược, điều này đặc biệt quan trọng để đảo ngược cấu hình chuyển động được lập trình trên các mẫu DSF Servo.

Độ khớp của bánh răng với trục khuỷu cung cấp độ đồng tâm thực sự giữa trục khuỷu.

6. Bánh đà được gắn trên một cái bút lông được gắn vào khung. Các trục lái đi qua quẻ và hoạt động trong một màng dầu. Bởi vì quill có OD lớn hơn đáng kể so với trục lái, ổ trục bánh đà trở nên lớn hơn và do đó có khả năng chịu tải lớn hơn và tuổi thọ dài hơn.

Do trục truyền động đang hoạt động trong ổ trục dầu, ít bị sốc và rung được truyền đến vòng bi bánh đà.

2. Đặc điểm của Máy dập thân C đơn Aida NC2-2000

Máy dập thân C đơn Aida NC2-2000 độ dập chính xác và năng suất cao hơn nhờ cấu trúc khung vững chắc được thiết kế để xử lý độ lệch giảm xuống mức tối thiểu.

Aida NC2-2000 được trang bị bộ bảo vệ quá tải thủy lực-sản phẩm được cấp bằng sáng chế của AIDA (H.O.L.P). H.O.L.P phản ứng trong vòng 0,01 giây để tạm dừng máy giúp bảo vệ khuôn và ép khỏi quá tải.

Trượt sáu mặt đảm bảo sự ổn định sản xuất và chất lượng sản phẩm cao. Chế độ quay tay đôi giúp giữ cho vòng quay cân bằng, bù đắp tác động của các thanh kết nối trên slide và tự hào về khả năng hoạt động tuyệt vời.

Máy dập thân C đơn Aida NC2

Máy dập thân C đơn Aida NC2-2000

Máy dập thủy lực Aida có khung và bánh răng quay độ cứng cao, có thể chịu tải trọng lệch tâm tương đối nặng. Các bộ phận khác nhau được xử lý với độ chính xác cao giúp tạo ra các khoảng trống tổng thể tối thiểu có sẵn trong bất kỳ máy ép khung nào được sử dụng trong chuyển tự động nhiều giai đoạn và xử lý lũy tiến.

Máy ép thủy lực chuyên dùng để đột dập tạo hình, tán đinh, cắt được các tấm thép tôn mỏng… tạo hình cho thép và phi kim nhờ việc sử dụng xi lanh tốc độ cao tích hợp, có tốc độ rơi nhanh và hiệu quả sản xuất cao.

Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý