Máy dập thân C đơn Aida NC1-2500(2)E

AIDA SKU:
Giá liên hệ
Liên hệ 1800-6118 để nhận báo giá
  • Khả năng tuỳ chỉnh để thực hiện những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao;
  • Vận hành máy dễ dàng và an toàn hơn với bảng điều khiển;
  • Bộ phận bảo vệ quá tải thủy lực (HOLP) bảo vệ máy dập và khuôn khi quá tải.
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Tải trọng lớn nhất trên bàn 1300 kg
Công suất trục chính 22 kW
Khoảng cách giữa các khung 1220 mm
Hầu máy 470 mm
Lực dập 250 ton
Hành trình gia công 300 mm
Điểm xác định tải trọng 6.5 mm
Tốc độ dập 20~40 spm
Độ mở khuôn 540 mm
Khoảng điều chỉnh bàn trên 120 mm
Kích thước bàn trên (LR x FB) 1100x730 mm
Kích thước bàn dưới (LR x FB) 1750x900 mm
Chiều dầy bàn dưới 180 mm
Áp suất khí 0.5 Mpa
Kiểu thân máy C

Chi tiết sản phẩm

Máy dập thân C đơn Aida NC1-2500 thương hiệu Nhật Bản được thiết kế có độ vững cứng cao nhằm triệt tiêu sự biến dạng xảy ra trong quá trình dập, giúp sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

1. Đặc điểm của Máy dập thân C đơn Aida NC1-2500

Máy dập thân C đơn Aida NC1-2500 hay còn gọi là máy ép cơ khung khung C, có công suất 250 tấn được thiết kế khung cứng nhắc nhỏ gọn giảm thiểu đánh giá độ lệch và độ hở tổng thể thấp giảm thiểu trọng tải ngược. Hệ thống hướng dẫn trượt sáu điểm cung cấp một cuộc sống hữu ích lâu dài. Bộ ly hợp và phanh kiểu ướt cung cấp tốc độ gián đoạn cao hơn và tuổi thọ cao - các yếu tố quan trọng cho các ứng dụng ăn tay và dừng hàng đầu.

Máy dập thân C đơn Aida NC1 có rất nhiều bộ phận thiết yếu, được lắp đặt phía trong khung máy. Ngày nay sự phát triển của khoa học công nghệ, máy dập được lắp đặt các thiết bị điều khiển điện tử, khả năng tuỳ chỉnh để thực hiện những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao mà thợ gia công, kĩ sư không thể thực hiện được

  • Độ chính xác của máy dập không chỉ ảnh hưởng tới sản phẩm dập mà còn ảnh hưởng cả tới tuổi thọ của khuôn. Chính vì vậy máy dập thân C đơn Aida có cấu trúc khung cứng giúp giảm thiểu sự kéo dài và độ lệch khung xảy ra trong suốt quá trình dập
  • Bộ phận bảo vệ quá tải thủy lực của AIDA (HOLP) kích hoạt ngay lập tức, bảo vệ máy dập và khuôn khi quá tải, và nó sẽ tự động phục hồi trạng thái ban đầu.
  • Búa thủy lực đơn giản hóa, giảm thiểu thiệt hại cho các bộ phận bên trong
  • Với một màn hình cảm ứng kích thước lớn thích hợp với bảng điều khiển giúp cho việc vận hành máy dễ dàng và an toàn hơn, có cả các chức năng hiển thị trên bảng điều khiển.
  • Trình tự quy trình khác nhau có thể dễ dàng được lập trình và lưu bởi người vận hành bằng hệ thống điều khiển menu trên màn hình. Ngoài ra, phần xử lý tích hợp và rất linh hoạt đảm bảo năng suất tối đa.

Máy dập thân C đơn Aida NC1-2500

Máy dập thân C đơn Aida NC1-2500

2. Nguyên lý hoạt động máy dập thân C đơn Aida

Máy dập thân C đơn Aida hay còn gọi là máy dập nguội thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý định luật Pascal. Thiết bị này sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra một lực rất mạnh, tương đương với một đòn bẩy cơ khí. Sức mạnh của máy dập thủy lực là rất lớn với khả năng dập các thành thép năng vài trăm tấn thành hình dạng tùy ý trong thời gian nhanh chóng.

Máy dập nguội thủy lực sử dụng các cú đấm và khuôn tốc độ cao để tạo áp lực lên vật liệu để tạo ra một kích thước cụ thể của sản phẩm theo một hình dạng nhất định. Không cần xử lý thêm sau khi sản phẩm được sản xuất. Phương pháp sản xuất này chủ yếu được sử dụng để xử lý hình thành cuộn dây kim loại. Dập và hình thành trong các điều kiện sản xuất quy mô lớn, mặc dù máy đục lỗ tốc độ cao và đầu tư vốn khuôn lớn, yêu cầu sản xuất cao, nhưng so với phương pháp truyền thống (như rèn, đúc, hàn, cắt cơ khí, v.v.), lợi thế của nó thậm chí còn nhiều hơn.


Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý