Máy phay đứng CNC Hyundai Wia F600D

HYUNDAI WIA SKU:
3.070.000.000 ₫
  • Mô-men xoắn cao để cắt hạng nặng B;
  • Công nghệ Servo ATC thay đổi công cụ nhanh;
  • Trục chính vòng bi tiếp xúc góc P4 độ chính xác cao;
  • Thanh dẫn hướng LM con lăn có độ cứng tối ưu
  • Điều khiển SIEMENS 828D với nhiều phần mềm hỗ trợ.
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Kích thước bàn máy 2-900×650 mm
Tải trọng lớn nhất trên bàn 2 - 500 kg
Kiểu truyền đồng trục chính BELT [DIRECT]
Loại đầu dao BT40
Tốc độ trục chính 8.000 [12.000] r/min
Công suất trục chính (Max.Cont.) 15/11 kW
Moment xoắn trục chính 287/143 N.m
Hành trình X/Y/Z 800 / 600 / 600 mm
Tốc độ không tải X/Y/Z 42 / 42 / 42 m/min
Kiểu băng trượt ROLLER GUIDE
Số ổ dao 24 [30] EA
Thời gian thay dao 2.0/4.2 sec
Bảo hành máy HYUNDAI WIA FANUC i Series [FANUC 32i-B] năm
Kiểu thay bàn ROTARY TURN
Thời gian thay bàn 8.5 sec
Kích thước dao Ø90/Ø150 mm
Độ côn trục chính BT40
Nguồn điện 30kVA

Chi tiết sản phẩm

Máy phay đứng CNC Hyundai Wia F600D được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng nhằm sản xuất ra các sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng. Phay sử dụng công nghệ CNC giúp máy trở thành thiết bị được điều khiển gia công vật liệu chính xác thông qua các lệnh điều khiển trên bảng điều khiển.

Hyundai Wia là nhà sản xuất máy công cụ lớn trên thế giới và được mệnh danh là thương hiệu toàn cầu bởi các sản phẩm của Hyundai Wia đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất như trung tâm gia công đứng, trung tâm gia công ngang, máy tiện, máy khoan taro... đảm bảo về chất lượng, đầy đủ về số lượng giúp nhà sản xuất nâng cao hiệu suất sản xuất trong quá trình sản xuất hàng loạt.

1. Ưu điểm máy phay đứng CNC Hyundai Wia F600D

Máy phay đứng CNC Hyundai Wia F600D hay được gọi là trung tâm gia công đứng thuộc dòng FD Series được thiết kế bởi Hyundai WIA với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ mới nhất, là một trung tâm gia công kiểu di chuyển cột được trang bị bàn kép để tối đa hóa năng suất.

Hyundai Wia F600D có tốc độ cắt nhanh, giảm thiểu thời gian gia công và tăng số lượng sản xuất sản phẩm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu sử dụng trên thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí sản xuất.

Máy phay CNC có thể cắt vật liệu đạt độ chính xác tuyệt đối với các đầu dao đa năng giúp máy phay CNC có thể cắt vật liệu đường tròn, thẳng... hoặc tạo hình đa dạng sản phẩm nhờ hệ thống điều khiển tích hợp với màn hình hiển thị, lưu trữ được nhiều bộ nhờ, không cần thiết lập lại các chi tiết cần gia công.

Hyundai Wia F600D khoan taro tạo lỗ

Máy phay Hyundai Wia F600D gia công sản phẩm

Máy phay CNC Hyundai Wia có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm gia công. Phương pháp gia công bằng máy CNC cho chất lượng sản phẩm tốt hơn, năng suất sản xuất gấp nhiều lần so với kiểu làm thủ công.

2. Cấu tạo máy phay Hyundai Wia F600D

Máy phay Hyundai Wia gồm 5 bộ phận chính là Servo ATC, bàn máy làm việc, Cột tháp, thanh dẫn hướng và trục vít me. Mỗi một bộ phận có cấu tạo và chức năng chuyên biệt nhưng góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

  1. Cột tháp: máy Hyundai Wia F600D được thiết kế kiểu một cột di chuyển để tối đa hóa năng suất của bàn kép kết hợp. Ngoài ra, do mở rộng chiều rộng của cột và cấu trúc cột được xử nhiệt đối xứng, sự dịch chuyển nhiệt được giảm thiểu và tăng độ chính xác khi  gia công.
  2. Thanh dẫn hướng: là loại dẫn hướng con lăn LM có độ cứng tối ưu giảm thiểu thời gian trống.
  3. Vít bi: loại neo đôi để giảm thiểu sự biến dạng do nhiệt, tăng độ chính xác trong suốt quá trình gia công. Đông cơ servo được ghép nối trực tiếp với trục vít me giúp động cơ có độ cứng cao, không bị dịch chuyển nhiệt.
  4. Bàn làm việc: dạng kép có khả năng xoay chỉ số 180º tốc độ cao cung cấp khả năng tải nặng.
  5. Servo ATC: hay được gọi là động cơ truyền động chính. Động cơ truyền động giúp xoay mâm cặp, do đó điều khiển toàn bộ máy

cau-tao-may-hyundai-wia-f600d

Các bộ phận chính của Hyundai Wia F600D

Ngoài ra, trung tâm gia công đứng có thân m áy được đúc bằng gang cường lực nguyên khối. Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng vàđược xem là chân đế máy, nơi nâng đỡ các bộ phận khác nhau. Mâm cặp được gắn trên trục chính dùng để giữ phôi. Ổ dao được sử dụng để gắn và di chuyển dạo phay theo chiều ngang và chiều dọc để thực hiện quá trình gia công

Bảng điều khiển máy phay CNC là trung tâm lưu trữ của máy, bảng điều khiển CNC lưu trữ tất cả các chương trình và hướng dẫn CNC, thực hiện các thao tác vận hành máy tại bảng này.

Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý