Máy tiện đứng CNC Hyundai Wia LV1400

HYUNDAI WIA SKU:
Giá liên hệ
Liên hệ 1800-6118 để nhận báo giá
  • Tăng cường khả năng cắt hạng nặng với ổ đĩa 2 bước;
  • Cấu trúc thanh ngang di chuyển 3 bước xi lanh thủy lực;
  • Trục chính được thiết kế với ổ trục chéo và đường dẫn hộp trong tất cả các trục mang lại độ cứng tốt;
Địa chỉ giao hàng
Đổi ,

Giao hàng tiêu chuẩn
Thanh toán tiền mặt/Online
Đổi trả & bảo hành
7 ngày miễn phí trả hàng
Hoàn tiền sau 7 - 14 ngày
100% hàng chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Vận hành
Được bán bởi
Đánh giá tích cực
0%
Giao hàng đúng hẹn
0%
Tỷ lệ phản hồi
0%

Thông số kỹ thuật

Hành trình X/Y/Z -50 ~ +825/800 mm
Đường kính mâm cặp 40 Inch
Đường kính tiện lớn nhất 1,400 mm
Chiều dài tiện lớn nhất 850 mm
Kiểu băng trượt BOX
Tốc độ trục chính 492 r/min
Công suất trục chính 30/37 kW
Moment xoắn trục chính 6,515/8,035 N.m
Kiểu truyền đồng trục chính Belt
Số ổ dao 12 EA
Kích thước dao 32/20 mm

Chi tiết sản phẩm

Máy tiện đứng CNC Hyundai Wia LV1400 có trục chính theo phương thẳng đứng được gọi là máy tiện đứng. Hyundai Wia LV1400 thường được sử dụng để gia công các chi tiết có đường kính lớn, nặng nhưng ngắn. Được thiết kế theo kiểu máy đa trục, trục đảo, dao quay, chân đế nhỏ hơn và cứng vững hơn, máy tiện đứng LV1400 trở thành trung tâm tiện đứng hữu dụng, gia công chính xác, tốc độ làm việc cao. 

1. Cấu trúc máy tiện đứng CNC Hyundai Wia LV1400

Máy tiện đứng CNC Hyundai Wia LV1400 có cấu trúc giường máy ổn định. Giường được lắp đặt chuck 40" với yên giường riêng biệt giảm thiểu rung và dịch chuyển nhiệt trong quá trình cắt nặng.

Bảng điều khiển bánh răng 2 bước cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong tất cả các phạm vi tốc độ, đặc biệt là ở tốc độ thấp. Trục chính được thiết kế cho mô-men xoắn cực đại 8.035Nm (5.926.3lbf・ft), phù hợp cho gia công nặng.

Máy tiện đứng hay máy tiện ngang đều có cấu trúc như nhau gồm 5 bộ phận chính gồm:

  • Trục chính của máy tiện CNC có phần côn ở đầu dùng để gá dao.
  • Ụ trục chính có đường trượt để dẫn hướng cho đầu dao di chuyển lên xuống theo phương Z.
  • Bàn máy có công dụng để gá phôi. Bàn máy có thể di chuyển theo phương X và Y.
  • Thân máy có công dụng để đỡ các bộ phận của máy.
  • Bộ phận thay dao tự động có ổ tích dao và tay máy để thay dao tự động theo chương trình.

Cấu trúc máy tiện đứng CNC Hyundai Wia LV1400

Hyundai Wia LV1400 sau khi nạp chương trình gia công có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc, ít xảy ra hỏng hóc do lỗi trong suốt quá trình vận hành, thời gian gia công được dự báo chính xác, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác (chân tay) cao như điều khiển máy công cụ truyền thống.

Máy tiện CNC thế hệ mới của Hyundai Wia cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy công cụ truyền thống không thể làm được. Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hiệu chỉnh, máy sẽ đảm bảo đầu ra của hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Đặc biệt, việc kết nối với các phần mềm tiên tiến, linh hoạt giúp các doanh nghiệp thích ứng với các thay đổi nhanh chóng và liên tục về mẫu mã và chủng loại sản phẩm của khách hàng.

2. Chức năng của từng bộ phận trong máy tiện đứng

Máy tiện đứng CNC Hyundai Wia LV1400 sử dụng các phần mềm cnc chuyên dụng hiểu được các bản vẻ 2D và 3D, xử lý và biến nó thành chuyển động của trục động cơ với mũi khoan quay ở tốc độ cực lớn, phần khung máy nhiệm vụ cố định hoặc xoay vật liệu đục/khắc theo yêu cầu của bộ điều khiển.

Ụ đứng là bộ phận làm việc của máy tiện CNC tạo ra vận tốc cắt gọt gồm trục chính, động cơ bước (điều chỉnh các tốc độ và thay đổi chiều quay). Trên đầu trục chính một đầu được lắp với mâm cặp dùng để gá và kẹp chặt chi tiết gia công. Phía sau trục chính được lắp hệ thống thủy lực hoặc khí nén để đóng mở và kẹp chặt chi tiết.

bang-hop-truc-chinh

Hệ thống chuyển động dẫn hướng trên máy tiện


Truyền động trục chính: động cơ của trục chính là động cơ xoay chiều điều chỉnh vô cấp độ bằng độ biến đổi tần số, thay đổi số vòng quay đơn giản có mô men truyền tải cao. Động cơ truyền chuyển động quay sang chuyển động tịnh tiến bằng bộ vít me đai ốc bi làm cho từng trục dao chạy độc lập (trục X, Y). Bộ vít me đai ốc bi có khả năng biến đổi truyền dẫn dễ dàng, ít ma sát, có thể điều chỉnh khe hở hợp lý khi truyền dẫn với tốc độ cao.

Trong quá trình đóng mở mâm cặp để tháo chi tiết bằng hệ thống thủy lực (khí nén) máy tiện hoạt động nhanh lực phát động nhỏ và an toàn. Số vòng quay của trục chính lớn do đó lực ly tâm là rất lớn nên mâm cặp thường được kẹp bằng hệ thống thủy lực (khí nén) tự động.

Hệ thống bàn xe dao gồm 2 bộ phận chính là gá đỡ ổ tích dao và ổ tích dao. Gá đỡ ổ tích dao (bàn xe dao) chứa dao thực hiện các chuyển động tịnh tiến ra/ vào, song song, vuông góc với trục chính nhờ các chuyển động của động cơ bước. Ổ tích dao (đầu rovonve) lắp từ 12 đến 16 dao các loại. Đầu rovonve cho phép thay dao nhanh trong khoảng thời gian ngắn đã được chỉ định, còn ổ chứa dao thì mang một số lượng lớn dao mà không gây nguy hiểm, va chạm trong vùng làm việc của máy tiện.

Hệ thống bàn xe dao máy tiện Hyundai Wia LV1400

Hệ thống bàn xe dao máy tiện Hyundai Wia LV1400

Bộ điều khiển máy tiện Hyundai Wia có khả năng lập trình và ghi nhớ, giải quyết các vấn đề thông qua các chương trình làm việc được cài đặt từ trước trong máy tính. Bộ điều khiển máy gồm màn hình hiển thị, dãy nút mềm, bàn phím nhập liệu và bảng vận hành điều khiển. Mỗi một nút điều khiển có chức năng khác nhau nhưng nhìn chung đều có một mục đích đó là hỗ trợ cho quá trình vận hành máy khi thực hiện gia công chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Hộp thư góp ý