SIEMENS

SIEMENS – TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Siemens - giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới được nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực công nghiệp ứng dụng từ hàng không vũ trụ, ô tô xe máy, điện tử và bán dẫn đến hàng dân dụng v.v… lọt TOP 50 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu do Interbrand tổ chức và bình chọn.

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu với hơn 165 năm thành lập, hoạt động trên hơn 200 quốc gia và hơn 25 năm gia nhập vào Việt Nam, Siemens có chỗ đứng vững chắc và được tin cậy trên toàn cầu.

Công ty phần mềm Siemens

Văn phòng đại diện Siemens tại Việt Nam

Với những phát minh vượt bậc và công nghệ tiên tiến ngày một đầu tư, cải thiện, chú trọng. Bộ điều khiển số bằng máy tính SINUMERIK CNC ra đời với thiết kế thông minh nhằm đáp ứng toàn bộ quá trình hoạt động từ gia công chi tiết tiêu chuẩn tới phức tạp, là sản phẩm tin cậy hỗ trợ cho quá trình số hóa trong lĩnh vực sản xuất máy công cụ:

  • SINUMERIK 828D: thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, thân thiện với người dùng đồng thời giảm thiểu chi phí bảo hành. Bộ điều khiển SINUMERIK 828D là thiết bị dễ sử dụng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các ứng dụng phay và tiện.
  • SINUMERIK 840D sl: là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại máy gia công 5 trục và đa tác vụ với độ tinh vi cao. Hệ thống linh hoạt vượt trội, bộ điều khiển SINUMERIK 840D sl có khả năng điều khiển linh hoạt theo từng khối chức năng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ô tô, vũ trụ và chế tạo khuôn mẫu.
  • SINUMERIK 808D: có khả năng hợp nhất nhiều chức năng gia công trên cùng một máy:  mở rộng đến 3 trục và 1 trục chính. Dù là triển khai trên các máy CNC tiêu chuẩn hay trên máy tính cá nhân, hệ thống điều khiển Sinumerik 808D đều có khả năng hỗ trợ máy CNC vận hành một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.

Bộ điều khiển số bằng máy tính SINUMERIK CNC

Bộ điều khiển số bằng máy tính thông minh SINUMERIK CNC

TATMachinery với 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn, chuyển giao công nghệ phần mềm và là đối tác chiến lược của Siemens tại Việt Nam. TATMachinery cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và chất lượng của SIEMENS như:

  • Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, thay thế các loại máy hệ điều khiển Siemens
  • Huấn luyện, đào tạo vận hành các máy hệ điều khiển Siemens
  • Cung cấp các thiết bị chính hãng từ Siemens.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800-6118 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Hộp thư góp ý